Khán giả khen FPT Play sản xuất V-League đẹp như giải Ngoại hạng Anh

Để nâng cao các tiêu chuẩn sản xuất trận đấu trong khuôn khổ V-League, trận đấu Hải Phòng với Khánh Hòa trên SVĐ Lạch Tray với tiêu chuẩn sản xuất của FPT Play được người hâm mộ bóng đá cả nước đánh giá “đẹp như Ngoại hạng Anh” với những điểm mới.

Mới đây trận đấu nằm trong giải V-League giữa Hải Phòng và Khánh Hòa đã được diễn ra trên SVĐ Lạch Tray với nhiều tình tiết hấp dẫn. Thế nhưng để lại trong lòng người hâm mộ sau trận đấu không chỉ là những pha bóng hay từ các cầu thủ mà đến từ chất lượng hình ảnh trên sóng truyền hình với tiêu chuẩn sản xuất cao của FPT Play.

Theo đó, người hâm mộ cả nước đã “vỡ òa” cảm xúc khi lần đầu tiên được tận hưởng xem V-League mà đẹp như giải Ngoại hạng Anh, đặc biệt là phần bình luận trước trận đấu.

Trước trận đấu, đội ngũ sản xuất của FPT Play đã tổ chức sản xuất một format bình luận trước trận đấu theo màu sắc và cách thể hiện hoàn toàn mới. Nhiều khán giả mở tivi lên và giật mình tưởng rằng đang xem hình ảnh và góc nhìn chân thực của một chương trình bình luận thuộc giải châu lục nào đó, cho đến khi nhìn kỹ lại thì đúng là logo của FPT Play và MC là người Việt Nam.

Đây là format sản xuất chương trình được FPT Play thực hiện, với sự đúc rút kinh nghiệm nhằm đưa tới những trải nghiệm gần gũi và chân thực nhất với khán giả truyền hình.Thông qua cách thể hiện mới này, khán giả có thể cảm nhận được sự chân thực khi được chứng kiến hình ảnh các cầu thủ khởi động ngay sát khu vực các BLV, cựu cầu thủ là các khách mời của chương trình đang tác nghiệp, thậm chí trong thời gian tới đây sẽ là những buổi phỏng vấn nhanh sát giờ thi đấu cùng các HLV và cầu thủ tham gia trận đấu. Đó sẽ là những hình ảnh và sự thể hiện mà từ trước tới nay khán giả vẫn thường chỉ được chứng kiến khi theo dõi các trận đấu tại các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu.

Trước đó, FPT Play đã chính thức sở hữu gói bản quyền truyền hình V-League, hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia 3 mùa giải từ 2023-2027. Toàn bộ các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của FPT Play.

Với tín hiệu tích cực này chắc chắn sẽ giúp cho chiến dịch FPT Play League về PTTB FPT PLay tăng tốc ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *