Home » 🔥 Tin Tức ✅ (Đã xác minh) » Top thủ thuật & phần mềm Fake ip hiệu quả nhất – nhanh nhất

Top thủ thuật & phần mềm Fake ip hiệu quả nhất – nhanh nhất

Fake ip là một trong những thủ thuật mà người dùng internet hay sử dụng nhất, có thể với nhiều người dùng cơ bản thuật ngữ ” fake ip ” nghe còn xa lạ nhưng đối với các chuyên gia máy tính và game thủ thì đây là từ khóa cực kỳ quen thuộc. 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá những thông tin chi tiết nhất về fake ip

fake ip nhanh nhất

Tại sao phải fake ip ? 

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn đọc quan tâm, bởi vì với nhiều bạn thì không biết fake ip là gì ? và tại sao phải fake ip ?, nhưng đối với những người dùng internet lâu năm, đặc biệt là các game thủ thì việc fake ip đã trở thành một thủ thuật được người dùng nhiều nhất. 

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những top lý do mà bạn cần phải fake ip :

  • Rất nhiều trang web nước ngoài chặn địa chỉ ip tại Việt Nam, khiến cho việc truy cập internet của bạn bị khó khăn đi rất nhiều, gây cho bạn rất nhiều ức chế, đây được xem là lý do hàng đầu làm cho bạn cần phải fake ip. 
  • Việc fake ip sẽ cải thiện tốc độ truy cập internet cho bạn, nhanh hơn – ổn định hơn.
  • Giấu địa chỉ IP của bạn khi truy cập internet, để đảm bảo tính bảo mật 
  • Vượt tường lửa tại một số trang web nhất định 
  • Đặc biệt việc fake ip giúp bạn chơi game có sever ở quốc tế trở nên ổn định hơn – nhanh hơn 

Những lợi ích của việc fake địa chỉ ip quả là rất lớn đúng không nào ! Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện fake ip ngay hôm nay để tăng tốc độ truy cập internet ngay nào !

Mời bạn đọc tham khảo bài viết => Tăng tốc độ mạng internet wifi lên đến 300%

Hướng dẫn fake ip trên trình duyệt web 

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách thực hiện fake ip trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Bạn đang sử dụng trình duyệt web nào thì hãy làm theo hướng dẫn nhé !

1. Fake ip trên chrome

Chrome là trình duyệt web vô cùng nổi tiếng của google được hàng tỷ người dùng trên thế giới sử dụng, với ưu điểm là tốc độ nhanh, nhẹ, hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm cực hữu ích mà chrome đang là trình duyệt đứng top 1 về số lượng người dùng trên thế giới.

Hiện nay để fake ip trên chrome được thực hiện vô cùng đơn giản với add on hola.

Nào hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước fake ip trên chrome nào !

fake ip trên chrome

Bước 1 : Bạn tải và cài đặt add on Hola tại : https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-proxy-unblo/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phía góc phải ở trên của trình duyệt sẽ thấy biểu tượng Hola là hình ngọn lửa mặt cười.

Bước 3 : Bạn truy cập vào website cần thay đổi Ip sau đó chọn vào biểu tượng Hola => chọn quốc gia cần thay đổi Ip là được.

2. Fake ip trên Firefox

Firefox là trình duyệt đứng thứ 2 thế giới về lượng người dùng chỉ sau chrome. Hiện tại Firefox cũng hỗ trợ rất nhiều add on hữu ích, trong đó có AnonymoX hỗ trợ fake ip cực đơn giản và hiệu quả. 

Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước fake ip trên Firefox nào !

fake ip trên firefox

Bước 1 : Bạn tải và cài đặt add on AnonymoX theo link sau : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Firefox sẽ khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc phải ở trên trình duyệt. Để xem địa chỉ IP hiện tại của mình, bạn chỉ cần rê chuột vào là được.

Bước 3: Để fake ip bạn bấm vào biểu tượng đó và tiến hành cấu hình cho nó. Giao diện hiện ra bạn chọn quốc gia cần đổi IP và proxy tại 2 mục Country và Vitural Identities => Change identity để thực hiện.

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công fake ip trên Firefox rồi đấy, thật quá là đơn giản phải không nào !

3. Fake ip trên cốc cốc 

Cốc cốc là trình duyệt được Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng của chrome, đây được xem là trình duyệt có số lượng người dùng số 1 Việt Nam, với nhiều ưu điểm như : nhẹ, nhanh, dễ thao tác, có nhiều tiện ích mở rộng hỗ trợ khách hàng. 

Trong kho tiện ích mở rộng trên cốc cốc thì có 1 add on vô cùng hữu ích cho việc fake ip đó là : Hide My IP

Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước fake ip trên cốc cốc bằng Hide my ip nhé !

fake ip trên cốc cốc

Bước 1 : Bạn tải và cài đặt Hide my ip theo link sau : https://chrome.google.com/webstore/detail/hide-my-ip/pekcnopmdcbjdgmpnpkndppflpldnkkp?hl=fr

Bước 2: Bạn truy cập vào website bất kỳ muốn đổi IP và sau đó chọn vào biểu tượng hide my ip ở trên góc phải  trên trình duyệt cốc cốc => chọn tiếp quốc gia cần fake và đợi khi biểu tượng chuyển qua lá cờ quốc gia đó là thành công rồi nhé. Thật quá đơn giản phải không nào !

Fake ip trên điện thoại ( smarthone )

Bạn đang dùng điện thoại để truy cập internet ? Bạn thấy việc truy cập ra các trang web nước ngoài bị chậm kinh khủng, thậm chí là không thể truy cập được ? Bạn đang muốn fake ip để tăng tốc độ truy cập internet nhưng không biết phải làm thế nào ? 

Chính vì những lý do trên mà ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện fake ip trên điện thoại một cách nhanh nhất – hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá nào !

1. Fake ip trên android 

Android là hệ điều hành mở của google dành cho smartphone với hàng tỷ thiết bị đang sử dụng trên thế giới, Với thị phần số 1 về số lượng người dùng không chỉ toàn cầu mà còn tại Việt Nam nữa. 

Chính vì thế mà nhu cầu fake ip trên android đang ngày càng tăng cao theo thời gian để phục vụ cho việc lướt web giải trí hay thậm chí làm việc hàng ngày của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. 

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng fake ip cho android trên chợ ứng dụng Google play, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng tốt nhất để fake ip đó là : Hola Free VPN Proxy.

fake ip trên android

Nào hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước fake ip andoid ngay sau đây : 

Bước 1 : Bạn vào Google play trên android và gõ từ khóa ” Hola ” 

Bước 2 : Bạn click vào kết quả đầu tiên ” Hola free vpn proxy ” 

Bước 3 : Tiến hành cài đặt ứng dụng. 

Bước 4 : Bạn mở ứng dụng lên và truy cập vào website cần fake ip, sau đó chọn quốc gia cần fake ip là xong nhé ! 

Thật quá đơn giản phải không nào !

2. Fake ip trên ios

Ios là hệ điều hành phổ biến thứ 2 trên thế giới hiện tại, với số lượng người dùng iphone, ipad ngày càng tăng cao, cùng với đó là nhu cầu truy cập internet ra nước ngoài ngày càng tăng cao. 

Hiện tại trên nền tảng ios có rất nhiều ứng dụng giúp bạn fake ip, trong đó chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng fake ip trên ios được rất nhiều khách hàng sử dụng đó là : OVPN Finder

fake ip trên iphone

Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước fake ip trên iphone nào !

Bước 1 : Bạn tải và cài đặt ứng dụng OVPN Finder trên App store. 

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và chọn quốc gia cần fake ip => chọn tiếp vào dấu + góc trên bên phải màn hình => Copy to Open VPN sau đó nó chuyển sang màn hình hiển thị đầy đủ thông tin về VPN mà mình chuyển đi thay đổi.

Bước 3: Chọn vào phần dấu + màu xanh lá cây để kết nối với máy chủ => Tại nút button dưới phần Disconnected các bạn kéo qua bên phải để kích hoạt => khi nó chuyển qua thành Connected là thành công.

Như vậy việc fake ip trên iphone và ipad thật quá là đơn giản phải không nào !

Top 3 phần mềm fake ip tốt nhất

Nếu như bạn ngại phải thực hiện các bước để fake ip trên máy tính thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 phần mềm fake ip tốt nhất mà bạn nên sử dụng. 

Dựa trên các tiêu chí : hiệu quả nhất – an toàn nhất – nhiều người dùng nhất mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin uy tín khác nhau.

Nào hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào !

1. Hotspot Shield

phần mềm fake ip top 1

Hotspot Shield là phần mềm nổi tiếng thế giới và đứng đầu trong danh sách những phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay. Hotspot Shield sẽ giúp bạn có thể ẩn IP khi truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân trên internet, ẩn địa chỉ IP thật của tài khoản email, đặc biệt truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Youtube,…. Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào bất cứ trang web nào mà không sợ lộ thông tin cá nhân.

Đặc biệt là Hotspot Shield có tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker, bảo vệ máy tính với mức tối đa. Thật là tuyệt vời phải không nào !

Link tải phần mềm : https://www.hotspotshield.com/vpn/

2. Ultrasurf

phần mềm fake ip top 2

Ultrasurf là một trong những phần mềm nổi tiếng được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để fake ip, truy cập vào những trang web bị chặn, đặc biệt là Facebook. Phần mềm đảm bảo sự an toàn để sử dụng, có khả năng vượt tường lửa, với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra địa chị IP fake. Bạn có thể dễ dàng bật tắt phần mềm để phục vụ cho việc fake ip khi cần thiết. Thật là tuyệt vời phải không nào !

Link tải phần mềm : http://ultrasurf.us/download/u.zip

3. Freegate

phần mềm fake ip top 3

Phần mềm Freegate sẽ tiến hành đổi IP tự động, ẩn IP thật để bảo mật và tạo IP giả. Ngoài ra phần mềm cũng vượt tường lửa để có thể truy cập vào bất cứ trang web nào. Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web và hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS,…Đảm bảo cho quá trình fake ip của bạn sẽ diễn ra cực nhanh – ổn định và an toàn nhất. 

Link tải phần mềm : http://v1.getpedia.net/data/file/2017/02/27/fg760p.exe

Những chú ý đặc biệt khi fake ip 

Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lưu ý cực kỳ quan trọng khi thực hiện thủ thuật fake ip : 

  • Bản chất của việc fake ip đó là giúp bạn vượt tường lửa và truy cập được vào những trang web chặn IP tại Việt Nam, vì thế không phải lúc nào bạn cũng sử dụng fake ip nhé, chỉ những khi cực cần thiết cho công việc quan trọng hoặc bạn truy cập vào trang web nước ngoài mà quá chậm hoặc không vào được thì mới dùng fake ip nhé !
  • Bạn chỉ nên sử dụng những phần mềm fake ip đã được các trang tin tức thủ thuật kiểm chứng và được nhiều người dùng tin cậy sử dụng, ví dụ như : top 3 phần mềm fake ip tốt nhất ở trên nhé. Để tránh việc bị nhiễm virus hay maleware đến máy tính của bạn nhé !
  • Với những bạn là game thủ mà đang sử dụng mạng cáp quang FPT thì không cần thiết phải fake ip để chơi game sever nước ngoài nhé, bởi vì đa số các game sever nước ngoài đều không chặn ip FPT nhé !

Vậy là bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin cực hữu ích giúp bạn đọc fake ip hiệu quả nhất – nhanh nhất – an toàn nhất rồi nhé !

Nếu thấy bài viết hay hãy đừng ngại đánh giá 5 sao cho chúng tôi nhé !

error: Content is protected !!